Vợ ông Nguyễn Tử Quảng nói về việc Bfan tự diễn biến tự chuyển hóa !

Date:

Bfan thay đổi và bị Vợ ông Nguyễn Tử Quảng lật tẩy qua bài viết trên Bphone Fan Club

MẬT BÁO – CẢNH BÁO
Nhóm kín tám chuyện nói xấu sau lưng Bkav và dùng ảnh do mình thiết kế để minh họa, nên mình lên tiếng:
Từ bằng chứng Quang Nguyên nói sai sự thật về Bphone ở một nhóm kín. Là nhóm kín nhưng có 1.000 thành viên nghĩa là thông tin đã được lan truyền, mình phân tích các khía cạnh:
Quang Nguyên trước đây tham gia BFC, là Trưởng Fans Hà Nội, tuy nhiên Nguyên khá khéo léo trong việc mang danh Bfan để tạo quyền lực trong cộng động Bfans nhưng thực tế dùng điện thoại hãng khác vì thực ra Nguyên thích hàng hiệu còn danh Bfan chỉ là bàn đạp để Nguyên lôi kéo một số anh em Bfans khắp mọi miền tổ quốc trở thành khách hàng mua quần áo hãng Ceasa của Nguyên.
Sau khi “cháy nhà ra mặt chuột”, Nguyên bị BQT BFC đọc vị mục đích tham gia Bfans không chân thành nên Nguyên đã bị cắt chức Trưởng Fans Hà Nội.
Nguyên có một nhóm bạn cùng đồng hương… chuyên nói xấu Bphone nhưng Nguyên lại lân la gặp gỡ mỗi khi có Bfans nào đó mà Nguyên nhắm thấy có thể lôi kéo dùng hàng Ceasa.
Chưa bao giờ thấy Ceasa kể câu chuyện R&D sản phẩm. Những người dùng Ceasa khen hãng có sản phẩm mặc mát, phù hợp và giá ở phân khúc khá cao. Chúc mừng Ceasa buôn may bán đắt vì Ceasa là hàng ODM (hàng đặt thiết kế chung) chất lượng cao.
Bphone từ đời 1 đến đời 4 là sản phẩm do Bkav R&D, đến đời 5 Bkav mở rộng phân khúc nên đặt hàng dòng A theo hình thức ODM phần cứng còn phần mềm BOS của Bkav, điều này CEO Quảng đã phân tích rõ ràng trên trang cá nhân, đã trả lời báo chí rõ ràng về mục tiêu Khởi nghiệp quốc gia khi Bkav R&D dòng B để làm chủ công nghệ lõi, từ đó khi muốn mở rộng phân khúc thêm dòng A ODM thì việc đặt hàng phần cứng cũng theo tiêu chuẩn cao cấp của một nhà sản xuất am hiểu công nghệ lõi. Việc này là chiến lược đúng đắn ở từng giai đoạn phát triển và sau 4 đời có 1 dòng B, đến nay Bphone có dòng A tồn tại song song giống như Samsung cũng vậy, có 1 dòng do Samsung R&D, 1 dòng do Samsung ODM.
Chắc cay cú vì đã bị BQT BFC đọc vị thói giả dối nên Quang Nguyên trả thù bằng cách rêu rao nói một nửa sự thật nên đã thành nói sai bản chất về Bphone để cố tình dìm giá trị Khởi nghiệp quốc gia của Bkav. Hoặc do thói ganh ghét vì Ceasa của Nguyên là hãng ODM nên Nguyên cũng chỉ muốn Bphone là ODM chứ không được giỏi hơn. Bản thân Nguyên sống không tốt nên ứng xử giả dối, cay cú, ganh ghét thì phải.
Có thể Quang Nguyên sẽ nói đây là nick giả nhưng muốn biết nick giả hay nick thật cứ vào trang Vi vu Công nghệ kiểm tra nick theo bài viết của Quang Nguyên sẽ biết, và BQT BFC đã kiểm tra, kết quả đây là nick chính chủ Quang Nguyên và Ceasa tài trợ gì đó cho nhóm này.
Không phải do BQT BFC ứng xử không khéo nên đã biến Bfan thành anti đâu mà do tính cách người ta xấu nên lộ bản chất anti thôi. BQT trước đây cũng đã đọc vị Ngô An Bình, một kẻ lừa đảo nên ban nick và cảnh báo để bảo vệ Bfans. Hồi BQT ban nick Ngô An Bình, Nguyên hậm hực ghét BQT BFC, đến khi Ngô An Bình bị công an bắt về tội lừa đảo, Nguyên vẫn cố bênh vì đã chót là bạn của một tên lừa đảo nên không muốn thừa nhận sự thật thì phải.
Phân tích các khía cạnh từ bằng chứng thực tế và cảnh báo đến các bạn chơi với Nguyên để hiểu tính cách của Nguyên nhé. Đây là nhiệm vụ của BQT BFC để bảo vệ Bfans.
Mình vẫn khen chất lượng hàng Ceasa theo một số người đã sử dụng và chúc mừng Ceasa, mình không dìm hàng hay trù ẻo nhé. Nhưng mình không thích tính cách giả dối, ganh ghét của Nguyên đối với Bphone.
——————-
👉 Mình không có ý định phân biệt vùng miền, mình chỉ nói thông tin thật và có bằng chứng. Nhưng theo góp ý, mình đã sửa phần liên quan đến địa danh. Ở vùng miền nào, quốc gia nào cũng có người xấu người tốt, chúng ta cứ vô tư gạn đục khơi trong, đãi cãi tìm vàng, biết ai là con sâu làm rầu nồi canh, nghĩa là cụ thể biết ai xấu ai chân thành là được, không áp dụng cho tất cả những người thuộc địa danh đó.
Kết luận: Mình phân tích rất rõ ràng về R&D và ODM, điều đó chứng minh rõ ràng Nguyên đã nói một nửa sự thật dẫn đến nói sai bản chất về Bphone.
Có một số bạn không chứng minh được mình nói sai nhưng tự dưng quay ra chê mình. Lạ nhỉ, không quân tử chút nào.
Bkav khởi nghiệp quốc gia, làm vì việc chung của đất nước chứ không phải vì cá nhân anh Quảng hay cá nhân doanh nghiệp Bkav, là fan cứng mình hiểu điều đó nên mình phân tích đúng sai cũng vì mục đích chung của đất nước, ai tự nhục thì cứ tự tạm biệt thôi, không giữ vì mình hiểu fan cần chân thành và hiểu đúng bản chất chứ fan còn không hiểu đúng thì thôi là đúng.
- Advertisement -

Subscribe

Phổ biến

Có thể bạn quan tâm

QUY TRÌNH CHUYỂN HÓA TỪ 1 BFAN THÀNH “TROLLER BFAN”

Bước 1: Dùng Bphone, tôi đã dùng Bphone 3...

Đập máy anh Leica vì không chụp sMacro bằng Bphone A40

"ĐẶC SẢN" TÍNH NĂNG CHỤP SMACRO TRÊN BPHONE CÓ...

Quên Iphone đi Bphone mới là sự lựa chọn đúng đắn !

Mới đây Vợ ông Nguyễn Tử Quảng có chia...

Vợ Nguyễn Tử Quảng đáp trả Anti về chụp ảnh trên máy Bphone

Mới đây Vợ ông Nguyễn Tử Quảng đăng trên...