Vợ Nguyễn Tử Quảng đáp trả Anti về chụp ảnh trên máy Bphone

Date:

Mới đây Vợ ông Nguyễn Tử Quảng đăng trên Facebook cá nhân về việc chụp ảnh trên Bphone

Chụp dưới nắng gắt 12h trưa thì máy ảnh chuyên nghiệp cũng cho ra ảnh cháy sáng, có quầng đen dưới mắt và thậm chí ánh nắng từ đỉnh đầu chiếu xuống còn làm má hóp vào. Thực tế seri ảnh chân dung này của mình có đến nỗi nào đâu nhưng anti lấy về nhóm của họ chê Bphone chụp cháy sáng và đây là ví dụ để anti chê mình vì mình cứ khen Bphone đỉnh cao. Anti đúng là bất tài.
———
Ngụ ngôn La Phông-ten có câu chuyện “Con cáo và chùm nho”: chùm nho ngon, cáo muốn ăn lắm nhưng nho trên cành cao quá, cáo không thể hái được, loay hoay mãi vẫn bất lực nên quay ra tự huyễn hoặc “cáo ta đây mà thèm nho à, nho xanh bỏ sừ”.
Câu chuyện này nói về thói bất hợp tác của cáo, bản chất nho ngon lắm nhưng do cáo bất lực, bất tài nên mới quay ra bác bỏ bản chất ngon của nho, cũng là phản bội lại chính suy nghĩ ban đầu của cáo.
(Còn thực lực và tài cao thì luôn tự biết hoặc lắng nghe góp ý về ưu/nhược điểm nên khiêm tốn và cầu tiến, khi đã khiêm tốn và cầu tiến, tài lại càng ngày càng cao)
BÀI VIẾT CUỐI DÀNH CHO ANTI
Vẫn 12h trưa nhưng chuyển góc chụp để ánh nắng không rọi từ đỉnh đầu mà hắt bên cạnh, mời anti nhận xét về ảnh Bphone chụp
Giới chuyên môn đánh giá ảnh này đẹp. Mình zoom ảnh gốc, các chi tiết nét, màu da đẹp tự nhiên.
——–
Công việc của mình gắn liền với anti, nghĩa là mình luôn lắng nghe đa chiều, nhưng vì mình toàn phản biện lại với kết quả thắng anti nên có người nói mình bảo thủ vì không chịu nghe ý kiến chê???? bởi họ không nghĩ được rằng, mình không nghe ý kiến chê vì chê đó không đúng hoặc chưa đúng nên lý lẽ phản biện lại của mình thuyết phục hơn. Khi mình có lý lẽ thuyết phục hơn thì người chê sai phải tiếp thu ý kiến phản biện của mình chứ sao lại yêu cầu mình phải nghe chê sai. Đôi khi người ta áp đặt tiêu chuẩn kép cho mình, muốn mình là nhà sản xuất không được phản biện lại, cứ ai chê cũng phải tiếp thu. Ơ kìa, thế mình thành đẽo cày giữa đường à????
Tất cả các nhà sản xuất chân chính đều là những người có kiến thức rất chuyên sâu nên chính kiến vững vàng và có Team chuyên môn phân tích, tiếp thu ý kiến chê đúng. Mời các bạn nếu có những ý kiến đóng góp về Bphone hãy vào trang breport.vn nhé, hoặc các bạn hỗ trợ kỹ thuật của Bkav vẫn định kỳ chăm sóc khách hàng và hỏi ý kiến trải nghiệm của khách hàng.
Bài viết của Vợ Nguyễn Tử Quảng được cho bị Anti chạy tool thả icon phẫn nộ
Vợ Nguyễn Tử Quảng tự Comment nói chuyện với Facebook phụ Nguyen Minh của minh!
Vợ Nguyễn Tử Quảng chê Vũ Diệu Thúy chụp ảnh bị xóa phông lem nhem
- Advertisement -

Subscribe

Phổ biến

Có thể bạn quan tâm

QUY TRÌNH CHUYỂN HÓA TỪ 1 BFAN THÀNH “TROLLER BFAN”

Bước 1: Dùng Bphone, tôi đã dùng Bphone 3...

Đập máy anh Leica vì không chụp sMacro bằng Bphone A40

"ĐẶC SẢN" TÍNH NĂNG CHỤP SMACRO TRÊN BPHONE CÓ...

Vợ ông Nguyễn Tử Quảng nói về việc Bfan tự diễn biến tự chuyển hóa !

Bfan thay đổi và bị Vợ ông Nguyễn Tử...

Quên Iphone đi Bphone mới là sự lựa chọn đúng đắn !

Mới đây Vợ ông Nguyễn Tử Quảng có chia...